Làm thế nào để đôi tay của bạn thực sự được cho là hoạt động trong một cú đánh gôn thực sự tốt?

Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã thấy người cầm gậy chạy đua tay với trái bóng, điều này trên phạm vi và trên sân. Kết quả? Một ngòi không bao giờ rời ngọn cỏ.

Một người chạy thấp khiến người chơi gôn đứng đó rung lên và lung linh trong khi cố gắng tìm ra lý do nào đó đằng sau sự lộn xộn mà họ vừa tạo ra. Không thể bào chữa cho cảnh quay này. Nhiều người trước đây đã thử và không thành công. Nó không phải là một cái gì đó mà bạn có thể nói rằng bạn đã cố gắng làm. Không ai có thể làm điều này theo lệnh. Ngay cả Tiger cũng không.

Đó là cú đánh trượt hoàn hảo. Và, như chúng ta đã biết, sự hoàn hảo trong những cú swing trong gôn không chỉ dành cho những người bình thường.

Cho phép tôi hỏi điều này .. bạn đã bao giờ làm điều này chưa. Bạn có thể biết nó như một bức ảnh chụp đầu lâu. Worm burner hoặc một số tên thời trang và hình đặng văn lâm  thoải mái khác. Không hơn không kém, bạn đã từng làm chưa?

Điểm hay về cú đánh này (không nhiều là) là nếu bạn vung đủ mạnh, bạn sẽ đánh được nó ở một khoảng cách khá. Và nếu bạn đủ may mắn để có được hình vuông mặt gậy của bạn tại điểm va chạm, thì nó có thể diễn ra khá thẳng. Đó là tin tốt.

Tin xấu là nếu bạn đang ở xung quanh green để thực hiện pha đóng thế này, thì bây giờ bạn có một cú đánh dài hơn nhiều so với trước đây. Tôi ghét điều đó.

Dù bằng cách nào, đó là một cú đánh mà bạn và tôi muốn tránh. Và, tin hay không có một giải pháp khá đơn giản.

Giải pháp sẽ ngăn chặn cú đánh này và sửa chữa một loạt các thói quen xấu khác đã ăn sâu vào kho vũ khí của bạn trong nhiều năm. Hoặc nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sắp nhận được một buổi học miễn phí sẽ khiến bạn không gặp phải một số rắc rối nghiêm trọng trong khóa học. Ý tưởng tốt?

Tôi muốn bạn biết rằng tôi là một người ủng hộ một cú đánh gôn hoạt động hiệu quả. Không có cách nào khác để đặt nó. Nếu điều đó có nghĩa là bạn đứng trên một chân và xoay vòng ba lần trước mỗi lần xoay và kết quả là tuyệt vời .. thì hãy cứ như vậy. Cứ liều thử đi. Nhưng nếu nó không hoạt động, thời gian để thay đổi.