Lời khuyên thiết thực về cách giao dịch tiền điện tử

Hiện tại, tôi đã quan sát chặt chẽ hiệu suất của tiền điện tử để biết được thị trường đang hướng tới đâu. Thói quen mà giáo viên tiểu học của tôi đã dạy tôi – nơi bạn thức dậy, cầu nguyện, đánh răng và ăn sáng đã thay đổi một chút thành thức dậy, cầu nguyện và sau đó truy cập web (bắt đầu với coinmarketcap) chỉ để biết tài sản tiền điện tử nào đang ở trong màu đỏ.

Đầu năm 2018 không phải là một năm đáng yêu đối với các altcoin và tài sản có thể liên quan. Hiệu suất của họ bị tê liệt bởi ý kiến ​​thường xuyên từ các chủ ngân hàng rằng bong bóng tiền điện tử sắp vỡ. Tuy nhiên, những người theo dõi tiền điện tử cuồng nhiệt vẫn đang “HODLing” và sự thật mà nói, họ đang gặt hái được nhiều thành công.

Gần đây, Bitcoin đã giảm xuống gần meta $5000; Bitcoin Cash đạt gần 500 đô la trong khi Ethereum bình yên ở mức 300 đô la. Hầu như mọi đồng tiền đều thành công ngoài những đồng tiền mới vẫn đang trong giai đoạn phấn khích. Khi viết bài này, Bitcoin đã trở lại đúng hướng và được bán ở mức $8900. Nhiều loại tiền điện tử khác đã tăng gấp đôi kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu và vốn hóa thị trường đang ở mức 400 tỷ đô la từ mức đỉnh 250 tỷ đô la gần đây.

Nếu bạn đang dần làm quen với tiền điện tử và mong muốn trở thành một nhà giao dịch thành công, các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn.

Lời khuyên thiết thực về cách giao dịch tiền điện tử

• Bắt đầu khiêm tốn

Bạn đã nghe nói rằng giá tiền điện tử đang tăng chóng mặt. Bạn cũng có thể nhận được tin rằng xu hướng tăng này có thể không kéo dài. Một số người không tán thành, chủ yếu là các chủ ngân hàng và nhà kinh tế học được kính trọng thường coi chúng là những kế hoạch làm giàu nhanh chóng không có nền tảng ổn định.

Những tin tức như vậy có thể khiến bạn đầu tư vội vàng và không áp dụng điều độ. Một phân tích nhỏ về xu hướng thị trường và các loại tiền tệ xứng đáng để đầu tư có thể đảm bảo cho bạn lợi nhuận tốt. Dù bạn làm gì, đừng đầu tư tất cả số tiền khó kiếm được của bạn vào những tài sản này.

• Hiểu cách hoạt động của các sàn giao dịch

Gần đây, tôi thấy một người bạn của tôi đăng một nguồn cấp dữ liệu Facebook về một trong những người bạn của anh ấy đã tiếp tục giao dịch trên một sàn giao dịch mà anh ấy không biết gì về cách thức hoạt động của nó. Đây là một động thái nguy hiểm. Luôn xem lại trang web bạn định sử dụng trước khi đăng ký hoặc ít nhất là trước khi bạn bắt đầu giao dịch. Nếu họ cung cấp một tài khoản giả để chơi xung quanh, hãy tận dụng cơ hội đó để tìm hiểu giao diện của trang tổng quan.

• Đừng khăng khăng giao dịch mọi thứ

Có hơn 1400 loại tiền điện tử để giao dịch, nhưng không thể giao dịch với tất cả chúng. Trải rộng danh mục đầu tư của bạn với một số lượng lớn tiền điện tử mà bạn có thể quản lý một cách hiệu quả sẽ giảm thiểu lợi nhuận của bạn. Chỉ cần chọn một vài trong số chúng, đọc thêm về chúng và cách nhận tín hiệu giao dịch của chúng.

• Ở lại tỉnh táo

Tiền điện tử rất dễ bay hơi. Đây là cả nguyên nhân và lợi ích của họ. Là một nhà giao dịch, bạn phải hiểu rằng giá dao động mạnh là không thể tránh khỏi. Sự không chắc chắn về thời điểm thực hiện một động thái khiến một nhà giao dịch không hiệu quả. Tận dụng dữ liệu cứng và các phương pháp nghiên cứu khác để chắc chắn khi thực hiện giao dịch.

Các nhà giao dịch thành công tham gia các diễn đàn trực tuyến khác nhau, nơi các cuộc thảo luận về tiền điện tử liên quan đến xu hướng và tín hiệu thị trường được thảo luận. Chắc chắn, kiến thức của bạn có thể đủ, nhưng bạn cần dựa vào các nhà giao dịch khác để có dữ liệu phù hợp hơn.

• Đa dạng hóa một cách có ý nghĩa

Hầu như mọi người sẽ bảo bạn mở rộng danh mục đầu tư của mình, nhưng sẽ không ai nhắc bạn xử lý các loại tiền tệ có mục đích sử dụng trong thế giới thực. Có một vài loại tiền tệ mà bạn có thể xử lý để kiếm tiền nhanh chóng, nhưng loại tiền điện tử tốt nhất để xử lý là những loại tiền điện tử giải quyết được các vấn đề hiện có. Tiền xu được sử dụng trong thế giới thực có xu hướng ít biến động hơn.

Đừng đa dạng hóa quá sớm hoặc quá muộn. Và trước khi bạn mua bất kỳ tài sản tiền điện tử nào, hãy đảm bảo rằng bạn biết vốn hóa thị trường, thay đổi giá và khối lượng giao dịch hàng ngày của nó. Giữ một danh mục đầu tư lành mạnh là cách để thu được nhiều lợi nhuận từ những tài sản kỹ thuật số này.